CÔNG TY CỔ PHẨN TÂN CẢNG PHÚ HỮU

Tin Tức Công Ty

Tân Cảng Phú Hữu tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho các lực lượng

 • Thứ bảy, 13:06 Ngày 02/10/2021 .
 • Ngày 2 và 3-8, tại TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, đoàn công tác của Công ty cổ phần (CP) Tân cảng Phú Hữu, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đến thăm hỏi, động viên và tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng phòng, chống dịch và nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ở 2 phường Phú Hữu và Bình Trưng Đông.

  Trung tá Nguyễn Văn Thuy trao bảng tượng trưng quà tặng cho đại diện UBND phường Phú Hữu

  Với tinh thần trách nhiệm cộng đồng, đồng lòng cùng sẻ chia, Công ty cổ phần Tân cảng Phú Hữu đã trao tặng các hàng hóa nhu yếu phẩm cần thiết cho lực lượng tuyến đầu và nhân dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 của phường Phú Hữu và phường Bình Trưng Đông gồm: 200 thùng mì tôm, 1 tấn gạo, 200 kg đường, 200 lít dầu ăn cùng một số nhu yếu phẩm khác với tổng số tiền quà trị giá 60 triệu đồng.

  Đại diện UBND phường Bình Trưng Đông tiếp nhận nhu yếu phẩm

  Tiếp nhận quà tặng, đại diện phường Phú Hữu và phường Bình Trưng Đông cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Phú Hữu. Đây là những món quà nhu yếu phẩm cần thiết nên địa phương sẽ khẩn trương phân bổ cho các lực lượng chốt trực, các vùng cách ly và các khu vực nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

  Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn đối với địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Qua đó, góp phần chung sức với các lực lượng trên địa bàn quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

  Nguồn: (Thanhuytphcm.vn) tin ảnh: Công Hoan, Mai Quỳnh

   

  Bài viết liên quan

  TOP